Thiết kế Landing Page

Truyền thông DPS cung cấp dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, tinh tế, ấn tượng với chi phí rẻ nhất bởi đội ngũ nhiệt tình nhất. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng từng chi tiết!

Landing Page là trang hoàn thiện với nội dung, giao diện, tên miền gần giống một website thường. Landing page tập trung vào nội dung cụ thể nhất, để hỗ trợ thúc đẩy một khóa học, sản phẩm, sự kiện nào đó. 

Tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế landing page? 

Có thể bạn chưa biết: 

 • 86% người dùng internet có khuynh hướng mua sản phẩm ở những website giao diện đẹp và dễ sử dụng. 
 • 64% marketer nói rằng landing page là cách hiệu quả nhất để có thể tuyên bố được giá trị mà công ty mang lại 
 • 68% doanh nghiệp B2B đã sử dụng landing page để thu hút được khách hàng và có doanh thu đáng kể 
 • 50% marketer tạo ra landing page cho những chiến dịch marketing của mình
 • Số khách hàng tiềm năng đã tăng 55% khi tạo từ 10 – 15 landing page 

Thuê thiết kế landing page giúp doanh nghiệp tối ưu được tỉ lệ chuyển đổi, nhằm mục tiêu doanh thu hoặc phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ. 

Lợi ích thiết kế landing page theo yêu cầu

Landing page phổ biến từ nhiều năm nay, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp: 

 • Nó là “tài sản” quý giá cho những chiến dịch quảng cáo thành công. Tăng tỉ lệ click, tỉ lệ ở lại của khách hàng, tỉ lệ mua hàng. 
 • Thông qua landing page, bạn có thể thấu hiểu được khách hàng thông qua những chỉ số có thể đo lường được. Qua đó, xây dựng được các chiến lược kinh doanh hiệu quả. 
 • Landing page giúp bạn tăng giá trị thương hiệu, tiếp cận tới nhiều khách hàng. 
 • Có giá trị sử dụng lâu dài, là công cụ giúp bạn có thể sử dụng vĩnh viễn trong các chiến dịch marketing của mình. 

Bộ sưu tập các sản phẩm landing page của Truyền thông DPS

Truyền thông DPS đã thực hiện các thiết kế landing page theo yêu cầu của rất nhiều khách hàng và luôn chiếm trọn niềm tin với 100% phản hồi tích cực. 

Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng các lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, sức khỏe, giáo dục,… với toàn bộ content, kỹ thuật web do chúng tôi tự chủ. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm của chúng tôi! 

Dịch vụ thiết kế landing page của DPS có gì? 

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị để thuê thiết kế landing page thì Truyền thông DPS chính là lựa chọn “không thể sai”. Bởi chúng tôi đem đến một dịch vụ đầy chuyên nghiệp và tinh tế: 

 • Thiết kế đẹp mắt: Giao diện được cập nhật với những xu thế mới nhất trên thế giới, đảm bảo tối ưu cho người xem, bố cục hợp lý. 
 • Landing Page đảm bảo về mặt kỹ thuật: hỗ trợ hosting, tên miền, tích hợp các plugin hiện đại như chatbox, click – to – call, popup, tích hợp mã quảng cáo facebook, google,…
 • Thiết kế nhanh chóng: Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, có thể hoàn thành landing page từ 5 – 7 ngày với phiên bản hoàn hảo nhất. 

Tại sao bạn nên chọn Cộng Phạm

Truyền thông DPS hiện nay là agency thuộc top đầu cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể uy tín, trách nhiệm và hiệu quả. 

Dịch vụ thiết kế landing page từ đội ngũ chuyên nghiệp 

Xuất phát điểm từ những người trẻ nhiệt huyết, truyền thông DPS từ lúc thành lập cho đến giờ đã cống hiến hết sức mình. Luôn cập nhật những xu hướng lớn nhất của thế giới. 

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của con người. Và các sản phẩm của chúng tôi khác biệt cũng là nhờ con người, không phải là một thứ máy móc khác. Chính sự sáng tạo và nhiệt huyết đã làm nên những sản phẩm không tưởng. 

Dịch vụ làm landing page với giá cả tốt nhất 

Hiện nay, có thể nói dịch vụ làm landing page của DPS đang rẻ nhất thị trường, bởi lợi thế về đội ngũ, sức trẻ và trình độ chuyên nghiệp, năng suất lao động. 

Liên hệ để nhận báo giá thiết kế landing page! 

Thiết kế ladipage đẹp với bảo hành đầy đủ 

Sau khi đã giao cho khách hàng sản phẩm cuối cùng, chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng về mọi vấn đề bảo mật, chỉnh sửa cập nhật theo xu hướng. Chắc chắn khiến khách hàng hài lòng! 

Quy trình dịch vụ thiết kế landing page tại Cộng Phạm 

DPS trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm đã cho ra đời một quy trình chuẩn nhất dịch vụ làm landing page cho khách hàng.  

Quy trình đơn giản, hiệu quả và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

Bước 2: Truyền thông DPS phân tích sản phẩm, khách hàng mục tiêu của khách hàng 

Bước 3: Gửi kế hoạch thiết kế cho khách hàng 

Bước 4: Đàm phán và ký hợp đồng 

Bước 5: Thực hiện demo gửi khách hàng 

Bước 6: Nhận phản hồi từ phía khách hàng và điều chỉnh theo yêu cầu 

Bước 7: Bàn giao thành phẩm nếu khách hàng hài lòng 

Truyền thông DPS có sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn từ các bộ phận, để cho ra sản phẩm một cách nhanh nhất và đẹp nhất. 

Landing page chính là công cụ hữu dụng lâu dài cho các chiến dịch marketing của bạn. Đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết!

Copy link
Powered by Social Snap